Eining frá Vorsabæ 2 IS2006287983

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Móðir: Kolfreyja frá Vorsabæ 2.

Faðir: Forseti frá Vorsabæ 2.

Eining frá Vorsabæ 2 IS2006287983 er 5 gangshryssa með háar og miklar hreyfingar. Hún er geðgóð, teymist vel með hesti og er einnig vön að teymt sé á henni. Það hefur verið keppt töluvert á henni á minni mótum og hún hefur hæðst farið í 5,62 í 5 gangi í ungmennaflokki. Hún er með jafnar og góðar gangtegundir og mundi henta vel í keppni t.d. hjá unglingum eða ungmennum. Kolfreyja móðir hennar hefur verið farsæl ræktunarhryssa og gefið mörg góð afkvæmi og ber þar hæst Blossi sonur hennar sem hefur keppt á mörgum mótum og m.a. keppt 3 á Landmótum og farið hæst í B úrslit sumarið 2014. Faðir hennar Forseti hefur gefið marga gæðinga t.d. Straum frá Seljabrekku sigurvegara í slaktaumatölti á Heimsmeistara mótinu 2013 og einnig var hann í úrslitum í 5 gangi á sama móti. Alsistir Einingar Snerpa frá Vorsabæ 2 er mjög góð 1 verðlauna hryssa með 8,27 í aðaleinkunn og fékk hún m.a. 9 fyrir skeið.

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg

Eining og Elin Vidberg